ขึ้นชื่อว่าสังคมในยุคปัจจุบัน อะไรๆก็ต้องแลกมาด้วยเงินเป็นธรรมดา  ไม่เว้นแม้กระทั่งความสุข, จริงอยู่ที่ว่าเงินนั้นซื้อไม่ได้ทุกอย่าง  แต่ความสุขส่วนตัว (ทางใจ) บางอย่างก็หามาได้ด้วยเงิน  เป็นเรื่องปกติเช่นกันของคนที่ยังติดกับทางโลกอยู่ล่ะน้า 
 
เราเองก็คนนึงล่ะ แต่ประเด็นมันอยู่ที่ว่า ทำไมข่าวที่ชวนเสียเงินมันถึงได้มาเดือนเดียวกันเลยล่ะเนี่ย!? (ถึงจะยังไม่ถึงเวลาต้องเสียเงินก็เถอะ แต่เจอแบบนี้เข้าไปก็ Hurt กระเป๋าตังกันเลยทีเดียว Tongue out)
 
ตอนแรกต้นเดือนก็เจอเรื่องการ์ด Aquarian Age ไปที ที่ว่าอาจารย์สุซุฮิระ ฮิโระ นักวาดคนโปรดของผมจะลงมาวาด Aquarian Age ชุด Empress ที่จะออกในช่วงต้นปีหน้า มีแววว่าคงไม่พ้นต้องเปิด Box เองแหง (อย่างต่ำก็ 2900 ล่ะ OTL)
 
แต่นึกว่าจะมีแค่นั้น ที่ไหนได้!? มีอีกข่าวหลุดออกมา และมันก็แรงไม่แพ้กันด้วยอ่ะสิ !?
 
 
นี่เป็นภาพสแกนของเกมๆหนึ่งจาก Famitsu เกม "Phantom Breaker" , เห็นอะไรคุ้นๆกันรึยังเอ่ย?
 
 
ถ้ายังล่ะก็ ลองดูรูปนี้ก่อน
 
 
โน่วววววววว!!!!! THIS IS MADNESS!!!!!??!?!?
 
Phantom Breaker เกมแนวสาวน้อยต่อสู้ลงเครื่อง XBox 360 ฤดูใบไม้ผลิปี 2011 (ถึงจะมีหนุ่มติดมาก็เถอะ แต่ยังไงก็ลายเส้น อ.ฮิโระ น่ะน้า)
 
キャラクターデザイン : 鈴平ひろ (< Critical Damage Undecided)
 
เชื่อว่าคนที่มีนักวาดในดวงใจที่คลังไคล้มากๆ (ย้ำว่า คลั่งไคล้มากๆ) คงจะเข้าใจความรู้ึสึกแบบนี้ เวลามีผลงานของอาจารย์ท่านนั้นๆออกมาดี   ตัวผมตอนนี้ก็รู้สึกเหมือนจะโดน AK ยิงกราดซัก 10 แมกกาซีน แล้วถล่มซ้ำด้วย M79 ประมาณ 5 ลูกติดเลย LOL
 
นอกจากรายชื่อนักพากย์ และรายละเอียดเบื้องต้นที่ปรากฏออกมา ก็ยังไม่มีข้อมูลอะไรไปมากกว่านั้นอีก  ได้แต่รอการประกาศข้อมูลเกมเพิ่มเติม ที่คาดว่าน่าจะเป็นวันที่ 8 เดือน 1 ปีหน้าล่ะครับ
 
 
 
 
ก็ไม่รู้จะพูดอะไรอีกแล้วล่ะครับ  นี่เป็นหนึ่งในข่าวที่ช็อคที่สุดและทั้งทำร้ายจิตใจ(กระเป๋าตัง)+เป้าหมายใหม่สำหรับปีหน้าเลยก็ว่าได้, จะว่าข่าวส่งท้ายปีแบบนี้มันดีหรือแย่ดีล่ะเนี่ย!?!?!?!? กลายเป็นทาส XBox ไปซะแล้ว =[]="""
 
บ่นเสร็จวันนี้ขอตัวลาไปนอนดิ้นพราดๆก่อนล่ะครับ เหมือนโดนไฟฟ้าจี้*ูดกันเลยทีเดียว Orz
 
ปล.ใครพอจะทราบราคาโดยประมาณของเครื่อง XBox 360 ในช่วงนี้บ้าง รบกวนช่วยคอมเมนต์ไว้ซักนิด จะขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ สำหรับตอนนี้ m(_ _)m

Comment

Comment:

Tweet

รอดตัวไปเพราะเราสาวก หุ่นเหล็กไหล(ฮา)

จำได้ว่าราคา X-box 360 น่าจะยังอยู่ในหลักหมื่นนะครับ

#2 By buggy007 "Mr.Bushido" on 2010-12-23 00:19

เจอแบบนี้ถึงกับร้องเลยทีเดียวเชียว แต่เห็นลายเส้นแล้วก็พอเข้าใจละว่าทำไมถึงคลั่งไคล้อาจารย์ฮิโระ